• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TIÊU ĐỀ WEBSITE
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC MẬU ĐỨC TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ CC, VC. NĂM HỌC 2019 - 2020

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày đầu năm học mới, vui mừng với những thành tích vừa đạt được trong năm học qua, cán bộ, giáo viên và học sinh trường Tiểu học Mậu Đức đang ra sức thi đua Dạy tốt - Học tốt nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện góp phần vào việc thực hiện tốt các cuộc vận động “Học tập và làm theo tư tưởng, phong cách đạo đức Hồ Chí Minh”, Cuộc vận động “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương tự học, tự sáng tạo” và phong trào “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”.

Hôm nay ngày 26 tháng 9 năm 2019. Thực hiện theo Hướng dẫn tổ chức Hội nghị CC-VC Năm học 2019 - 2020 của Phòng GD và LĐLĐ Con Cuông. Cán bộ, giáo viên và công nhân viên nhà trường tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2019 – 2020, nhằm đánh giá lại kết quả hoạt động trong năm học 2018 – 2019 đồng thời đề ra Phương hướng, chỉ tiêu, nhiệm vụ và các giải pháp để thực hiện thành công kế hoạch đề ra cho năm học 2019 – 2020.

Về dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Lê Thanh Hiền PCT LĐLĐ huyện Con Cuông, đồng chí Vi Văn Vương PCT UBND xã Mậu Đức.

Hội nghị đã thành công tốt đẹp!

Sau đây là một số hình ảnh tại Hội nghị:

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Văn bản
Video Clip
Liên kết website