• :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TIÊU ĐỀ WEBSITE

HỌC SINH TRƯỜNG PTDTBT THCS THẠCH NGÀN HỌC Ở NHÀ TRÊN KÊNH NTV

Thực hiện theo chỉ đạo của cấp trên Trường PTDTBT THCS Thạch Ngàn làm tốt công tác tuyên truyền và chỉ đạo các em tự học ở nhà theo hướng dẫn trên kênh truyền hình Nghệ An NTV.

Qua kiểm tra nhà trường thấy các em thực hiện tốt theo chỉ đạo của nhà trường theo dõi và học tập trong tâm dịch COVID-19, sau đây là một số hình ảnh nổi bật.

Tác giả: Trường PTDTBT THCS Thạch Ngàn
Nguồn:Trường PTDTBT THCS Thạch Ngàn Copy link