• :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TIÊU ĐỀ WEBSITE
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THCS Mậu Đôn hướng dẫn học sinh thực hiện các buổi học qua internet, trên truyền hình

Đại dịch COVID-19, còn được gọi là dịch viêm phổi cấp do chủng mới của virus corona, là một đại dịch truyền nhiễm gây ra bởi virus SARS-CoV-2 đang ảnh hưởng đến Trung Quốc đại lục, cùng với nhiều trường hợp ở nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ khác trên  thế giới.

Theo đó, trước diễn biến phức tạp của Covid-19, trong thời gian học sinh phổ thông, học viên giáo dục thường xuyên tạm thời nghỉ học, Bộ GDĐT yêu cầu các Sở GDĐT tiếp tục tăng cường các hình thức dạy học qua internet, truyền hình.

Thực hiện chỉ đạo Bộ GDĐT, Sở GDĐT, Phòng GDĐT, Ban giám hiệu trường THCS Mậu Đôn đã phân công giáo viên giao nhiệm vụ học tập theo nội dung bài học và hướng dẫn học sinh thực hiện các buổi học qua internet, trên truyền hình; phối hợp với gia đình học sinh có biện pháp quản lý hoạt động học của học sinh qua internet, trên truyền hình. Kết quả cho thấy GV và HS đã thực hiện nghiêm túc nhiệm vụ.

Một số hình ảnh học sinh thực hiện việc học qua truyền hình:

Tác giả: Hoàng Thị Giang